[130404] Dongjun xác nhận tham gia ‘First Lady’

Thành viên Dongjun của ZE:A thử sức lần 2 với màn bạc.

Qua cuộc điện thoại với Newsen ngày 4 tháng 4, người đại diện của Star Empire, công ti quản lý của ZE:A, đã thông báo “Dongjun sau khi đắn đo rất nhiều đã quyết định tham gia phim ‘First Lady'” và “Vì không phải thông qua casting mà bên phía công ti sản xuất đích thân đề xuất việc tham gia, nên trong một thời gian dài đã vừa phân tích nhân vật vừa rất trăn trở”.

Theo đây, Dongjun, sau tác phẩm đầu tay ‘Nhân viên công ti’ công chiếu năm ngoái, đã tiếp nối TOP của Big Bang trở thành có 2 lần thử sức với màn bạc. Thành viên Siwan của ZE:A cũng được casting vào phim ‘Người biện hộ’ do Song Kangho đóng vai chính, cuộc cạnh tranh thân thiện giữa hai người thật đáng mong đợi.

‘First Lady – gửi tới người phụ nữ ấy’ là tác phẩm nói về cuộc đời của nữ sử Yuk Youngsoo, phu nhân của cố tổng thống Park Junghee – người cùng với chế độ độc tài duy tân và sự phát triển kinh tế đã để lại nhiều điều xôn xao, đồng thời là nhân vật có số phận bi thảm khi bị ám sát trong một sự kiện nhân lễ Quang Phục năm 1974, sớm rời bỏ trần thế ở tuổi 49.

Bên phía công ti cho biết, Dongjun nhận được kịch bản ‘First Lady’ vài chục ngày trước. Tuy nhiên do đây là tác phẩm có phần nhạy cảm nên để đi tới quyết định tham gia cũng mất một thời gian dài. Trong phim điện ảnh lần này, Dongjun thủ vai một quân nhân luôn đi theo hộ vệ Yuk Youngsoo (Han Eunjung đóng) như một chiếc bóng. Bên này giải thích rằng hình tượng nhân vật đậm chất đàn ông đã thu hút Dongjun.

Người đại diện cho biết “Đây là một vai diễn có tính nam rất mạnh mẽ, trông đợi Dongjun theo đuổi một nhân vật có thật trong lịch sử, đòi hỏi tái hiện một quân nhân vừa bảo vệ quốc gia vừa bảo vệ người phụ nữ. Để đóng vai này, dự định cậu ấy cũng sẽ cắt tóc” và “Phim sắp khởi quay, nhưng hiện tại ZE:A5 đang hoạt động nên có lẽ sẽ phải điều chỉnh lại lịch làm việc”.

Mặt khác, Jung Junho đang là ứng cử viên nặng kí cho vai cố tổng thống Park Junghee trong ‘First Lady’. Bên ‘First Lady’ cho biết sẽ sớm hoàn tất casting với Han Eunjung, Jung Junho, Dongjun để có thể bấm máy vào cuối tháng 4.

Nguồn: Newsen

————-

Người đại diện cho biết “Thực ra khi được mời tham gia chúng tôi cũng rất đắn đo.Tuy nhiên vai diễn lần này là nhân vật nam tính mà Dongjun đã mong muốn từ lâu nên việc tham gia đã được quyết định” và “Thường ngày Dongjun cũng luôn nói rằng mình muốn được vào hải quân, vậy nên xét thấy vai diễn lần này là quân nhân, cậu ấy đã quyết tâm tham gia”

Nguồn: TVDaily

Dịch bởi Ariel @ chickenariel.wordpress.com
Vui lòng ghi đầy đủ nguồn khi mang ra ngoài

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s