[121117] Fansign của Song Joongki làm tê liệt toàn khu Hongdae

Ngày 16 vừa qua tại Hongdae đã diễn ra sự buổi fansign của Song Joongki. Buổi fansign tiệc từ thiện diễn ra tại Customellow H STORE ở Hongdae, Seoul lần này là sự kiện từ thiện nhằm quyên góp tiền học, tiền ăn,… cho trẻ em ở Campuchia.

Trong ngày này, Song Joongki xuất hiện với áo vest màu ghi khoác ngoài áo len trơn và áo sơ mi denim. Cùng với đó là kiểu tóc gọn gàng tạo hình tượng ‘tiền bối thân thiện cùng trường đại học’.

Hiện Song Joongki với diễn xuất nhiệt huyết cùng vai Kang Maru trong bộ phim ‘세상 어디에도 없는 착한남자’* đang nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ phía người xem. Sự yêu mến đó kéo dài đến cả Chungmuro. Phim điện ảnh ‘늑대소년’** do Song Joongki thủ vai chính đang gây sốt tại các phòng vé với lượt người xem đã vượt mức 4,500,000. Được biết lượng fan đông đảo đổ dồn đến để nhìn thấy Song Joongki đã làm cả khu Hongdae náo loạn.

Trong khi đó, trước tin tức này, cư dân mạng bày tỏ phản ứng “Lẽ ra fansign ở Hongdae mình phải đi mới đúng”, “Song Joongki càng nhìn càng thu hút”, “Tới giờ vẫn chưa thể thoát khỏi Chulsoo của 늑대소년**”, “Người đàn ông như Song Joongki ở đâu mới thấy đây”,…

‘세상 어디에도 없는 착한남자’*: tạm dịch ‘Người đàn ông tốt trên đời không đâu có’
‘늑대소년’**: tạm dịch ‘Thiếu niên sói’

Nguồn: MTN
Dịch bởi Ariel @ chickenariel.wordpress.com
Vui lòng ghi rõ nguồn khi mang ra ngoài

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s